Danh mục sản Phẩm
Loading...
ĐƠN HÀNG TRÊN 2.000.000 đ MIỄN PHÍ GIAO HÀNG DƯỚI 8 KM NỘI THÀNH TPHCM.  ĐƠN NỘI THÀNH TPHCM DƯỚI 10 KM GIAO NHANH TRONG 2 TIẾNG.

Chính sách bảo hành

Chính sách bảo hành:

  • 1 đổi 1 trong 3 ngày đầu mua hàng do lỗi của nhà sản xuất (Không hoàn tiền hoặc đổi sang sản phẩm khác). Sản phẩm đổi phải còn nguyên vẹn như quy cách ban đầu, đầy đủ phụ kiện đi kèm.
  • Sau 3 ngày mua hàng, chỉ thực hiện chế độ bảo hành động cơ điện của sản phẩm trong 6 tháng. Không bảo hành các sản phẩm là phụ kiện, linh kiện, phụ tùng như cối xay, lưỡi dao, nhông, các bộ phận nhựa, dây điện,...
  • Đối với các sản phẩm bị hao mòn, hư hỏng, giảm công năng, hiệu quả hoạt động do quá trình sử dụng như lưỡi dao, nhông, vòng sắt, cối rời,... Cửa hàng sẽ tiến hành thay thế và tính phí (niêm yết theo giá website) khi Quý khách hàng đồng ý.
  • Trường hợp các sản phẩm bảo hành hoặc sửa chữa cần thay thế linh kiện, phụ kiện nhưng tạm hết hàng, Cửa hàng sẽ thông tin đến quý khách thời gian sớm nhất có thể để xử lý khi có linh kiện, phụ kiện.

 

Các trường hợp từ chối bảo hành:

  • Sản phẩm mua tại Ngân Phương đã hết thời gian bảo hành.
  • Sản phẩm hư hỏng do bị rơi vỡ, trầy xước, biến dạng do tác động cơ học hoặc sử dụng sai điện áp quy định.
  • Sản phẩm đã bị tháo dỡ, sữa chữa ở nơi khác, tem bảo hành trên máy và dưới thân máy bị mất hoặc bị rách.
  • Khách hàng không cung cấp được thông tin mua hàng (sản phẩm, phiếu mua hàng - bảo hành, số điện thoại).
  • Với các sản phẩm phụ kiện, linh kiện như cối xay, lưỡi dao, nhông, các bộ phận rời khác,... đã thay thế cho sản phẩm khi Quý khách đồng ý, Cửa hàng chỉ nhận thông tin phản hồi sản phẩm bị lỗi kỹ thuật trong vòng 24h kể từ lúc Quý khách nhận sản phẩm. Sau 24h, Cửa hàng không giải quyết và chịu trách nhiệm về sản phẩm linh kiện đã thay thế.

 

CHÍNH SÁCH GIAO - NHẬN SẢN PHẨM BẢO HÀNH:

- Với khách hàng tại TP.HCM, khi có nhu cầu bảo hành, quý khách mang sản phẩm kèm phiếu bảo hành đến cửa hàng trong khoảng thời gian từ 10h00 - 18h00 tại địa chỉ:  71 Tăng Bạt Hổ, phường 11, quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh. 

- Với khách hàng ở xa, khi có nhu cầu bảo hành, quý khách gửi sản phẩm đến cửa hàng bằng đường bưu điện hoặc đơn vị vận chuyển giao sản phẩm trực tiếp đến cửa hàng; liên hệ cửa hàng để cung cấp số biên nhận gói hàng làm cơ sở đối chiếu để Cửa hàng tiếp nhận bưu kiện.

- Không tiếp nhận sản phẩm có nhu cầu bảo hành của Quý khách tại nhà xe, chành xe hoặc các đơn vị vận chuyển không giao bưu kiện trực tiếp đến cửa hàng.

- Bộ phận Kỹ thuật - Bảo hành tiến hành kiểm tra tình trạng sản phẩm trong 24 - 48 giờ, báo đến Khách hàng biết hiện trạng và chi phí xử lý, thay thế vật tư, linh kiện (nếu có). Khách hàng đồng ý và Cửa hàng sẽ thực hiện việc bảo hành, sửa chữa sản phẩm.

- Sau khi xử lý xong trong thời gian sớm nhất có thể, Cửa hành sẽ liên hệ và giao lại sản phẩm cho Quý Khách.

Xin chân thành cảm ơn Quý khách đã ủng hộ.

Liên hệ số điện thoại 0964 543312 để được hỗ trợ và tư vấn các vấn đề về bảo hành sớm nhất.